Quét mã vạch để kiểm tra hàng thật – giả

425 lượt xem Tin tức

Check(quét) mã vạch phân biệt hàng thật – hàng, “check được là hàng thật, check không được là hàng giả” hay “nhận hàng anh/chị check được mã vạch mới nhận hàng nhé”
Câu chào mời thường xuyên được nhiều người bán hàng Online đánh vào tâm lý khách hàng. Vậy sự thật của việc này là gì, Hương Perfume mời anh/chị cùng làm rõ vấn đề.
Hướng dẫn cách check mã vạch son Black Rouge, 3CE, YSL,…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sự thật là Tất cả các mã vạch không thể phân biệt được hàng thật – hàng giả, mã vạch chỉ là hỗ trợ để các máy đọc, đầu đọc, ứng dụng truy xuất tới dữ liệu mà thôi.

Để check được hàng thật – hàng giả thì bắt buộc phải kết hợp với một thuật toán giải mã do nhà cung cấp giải pháp chống hàng giả phát hành, như mã bí mật (mã PIN) được bảo mật dưới lớp phủ cào để xác thực một lần, không thể làm giả để sử dụng liên tiếp mới đem lại kết quả chính xác.

GIẢI PHÁP XÁC NHẬN THÔNG TIN BẰNG MÃ VẠCH

Vậy mã vạch này thì sao?
Mã vạch là sự thể hiện thông tin trong các dạng nhìn thấy trên các bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà máy móc có thể đọc được. Mã vạch này nếu là hình ảnh trên mạng hay trên bất tờ giấy nào, khi được in ra, các loại máy móc đọc mã đều có thể dễ dàng đọc được. Ví dụ như in lên 1 tờ giấy nháp, 1 tờ giấy lịch, thì đều có thể quét ra.
Như vậy, mã vạch quét được trên 1 tờ giấy bất kỳ sẽ không thể hiện được chất lượng sản phẩm bên trong, chỉ là để mã vạch đó thể hiện thông tin sản phẩm gì.

Mã vạch được in lên da, liệu bạn có thể check ra giới tính, người thật hay giả không?

 

Tóm lại: Mã vạch chỉ có chức năng mã hóa mã số sản phẩm dưới dạng các vạch dọc to nhỏ, kích thước khác nhau, nhầm mục đích cho các máy đọc(quét tính tiền siêu thị) nhanh chóng đọc thông tin sản phẩm trên hệ thống. Mã vạch hoàn toàn không có chức năng phân biệt được hàng giả hay thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *