Với mong muốn mang lại sự tin tưởng & hài lòng cho Quý khách mua hàng tại Hương Perfume. Chúng tôi xin cam kết tất cả sản phẩm đều là nước hoa chính hãng (Authentic) 100% nhập khẩu từ Pháp, Mỹ và các nước Châu âu khác… Tất cả sản bán ra đều có tem vàng bảo đảm có số 168 và chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách một dịch vụ hài lòng và những sản phẩm vừa ý nhất.

Hoàn tiền 200%

Trường hợp Quý khách phát hiện sản phẩm chúng tôi là hàng FAKE (hàng giả mạo) Quý khách sẽ được bồi hoàn 200% giá trị mua hàng.

Đổi trả hàng trong 15 ngày miễn phí

Trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, số lượng như đã đặt hàng, Quý khách không hài lòng chất lượng – Quý khách sẽ được đổi sản phẩm khác hoặc trả lại mà không mất khoản phí nào.

Đổi trả hàng 15 ngày có phí

Trường hợp Quý khách không thích mùi hương của dòng nước hoa này, hay muốn đổi sang sản phẩm khác trong thời hạn mua hàng chưa quá 15 ngày thì Quý khách vẫn được đổi sản phẩm với khoản phí như quy định (xem chi tiết tại: )

Bộ Phận Tiếp Nhận Đổi Trả Hàng

Xin Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hổ trợ 0343423000 hoặc trực tiếp đến những Showroom của chúng tôi từ 12 – 21h hàng ngày. Ngoài ra có thể liên hệ qua email huongperfume68@gmail,com chúng tôi sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ Quý khách chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể trong thời gian sớm nhất.

 

Vừa qua, vào ngày 11/12/2015 tại nhà hát Bến Thành, Q1 đã diễn ra chương trình truyền thông khảo sát người tiêu dùng năm 2015 và sản phẩm nước hoa HƯƠNG PERFUME là 01 trong những thương hiệu nước hoa đầu tiên đạt Cúp Vàng & Chứng Nhận “ Hàng Thật – Thương Hiệu Chính Hãng 2015 “. Đây được xem là phần thưởng có ý nghĩa to lớn đối với chúng tôi bởi vì trong suốt thời gian vừa qua đã luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.

 Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách để ngày càng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm mang đến sự hài lòng của Quý khách !